Kịch bản feedback giảm béo đối với mẹ còn cho bé bú tại TMV MelyOne – Công nghệ Supper Maxthin

 1. KH. Này chị vừa chụp ảnh xong nè! Em xem nè!
 2. Ùi giời ơi! Dã man đẹp thế này á! Quá là đẹp rồi, giảm được 35,36 cm hả chị? Và em thấy hồ sơ cũng ghi là giảm 5 kg

Các bạn ơi, đây là hình ảnh ngày đầu tiên chị (kh) đến thẩm mỹ viện mình làm liệu trình Super Maxthin – Giảm béo tầng sâu trúng đích mà liệu trình bên mình làm chỉ có 3 ngày thôi, chỉ 3 ngày thôi! 1 ngày cấy tinh chất, 2 ngày đi săn chắc. Và đây là hình ảnh hiện tại của chị!!… Cho em xem hình ảnh của chị thêm lần nữa ( hình ảnh cũ và mới)

Ôi giời ơi, này cùng một gương mặt nhá, nhưng mà như hai mẹ con luôn í!!! Trông khác hẳn luôn

Chị ơi chị có thể cho mọi người biết về cảm nhận của mình về quá trình điều trị không ạ! Trong qúa trình điều trị thì mình có cảm thấy mệt mỏi hay đau đớn gì không ạ? Và chị phải đi mấy ngày ạ?

 1. KH. Không! Chị không cảm thấy mệt mỏi gì cả, mà massage rất là thích luôn, mình cảm thấy như được thư giản, giảm street rất là nhiều luôn!

MC Cấy tinh chất có bị đau không ạ!

 1. KH. Không em ạ!

MC Về nhà thì tới ngày thứ mấy thì mình đào thải ạ?

 1. KH. Tới ngày thứ 3 thứ 4 là đã đào thải rồi em ạ!
 2. À chị có thể chia sẻ một lần nữa cho mọi người biết là cuộc sống của chị có trở ngại khó khăn gì khi mà ngoại hình của mình kém xinh như vậy không ạ?
 3. Thì khi mà mình mập như vậy thì mình cảm thấy rất là tự ti, đi ra đường mình rất là ngại và mình chẳng muốn đi đâu luôn. Ai cũng nói. “ ui giời ơi sao mày béo thế? Úi giời ơi béo mà già xấu thế này”. Ai cũng chê í! Và mình gầy đi được đi đến đâu ai cũng khen thế nên mình rất là thích.

CMR. Dạ! thế ngày xưa mà mình béo thế thì mình mặc quần áo size gì ạ?

 1. KH. Ngày xưa mình phải mặc size xxl ấy, vì bụng rất là to và mình đi chọn đồ rất là khó luôn.

CMR. Còn bây giờ mình mặc size gì ạ?

 1. KH. À chị mặc size M
 2. Đặc biệt là cái liệu trình của chị Hương, chị Hương chỉ đi có 3 buổi thôi. Bình thường các kh khác thì TMV sẽ tặng 10 buổi nhưng chị Hương vì chị Hương bận con nhỏ với kinh doanh nên không có thời gian nhiều.

Chị Hương ơi, mình làm như vậy thì anh có nói gì không ạ! Hihi ! chắc là yêu hơn!

 1. KH. Anh ấy bảo là. Nhìn em thon gọn xinh như thế này í, đi đâu người ta cũng bảo đàn ông giàu vì bạn mà sang vì vợ! thế nên chị cảm thấy rất là vui! Váy này là anh tặng đấy, rất là xinh luôn!

CMR. Đấy! bởi vì lúc trước cũng có chia sẻ, bụng của chị hương cũng có người bị chồng nói là “ nhìn em béo như thế này không thể mặc được” chồng của chị thì không như thế nhưng cũng có sự xa lánh, lạnh nhạt với mình đúng không ạ? Không còn gần gũi nồng cháy như những ngày mới yêu.

 1. Đúng rồi em

CMR. Thế chị sinh bé được bao lâu rồi ạ?

 1. Được 6 tháng rồi em!

CMR. Vậy bây giờ chị còn cho bé bú không ạ?

 1. KH. Vẫn còn chứ em. Tại bé nhà chị cũng khó á nên chưa cai sữa được

MC Em muốn hỏi như thế vì có nhiều khách hàng bên em băn khoăn là cấy tinh chất như thế này thì có ảnh hưởng gì đến quá trình cho bé bú không?

Thì mình cũng xin cung cấp thêm là tinh chất bên mình có tinh chất tế bào gốc rất là lành tính cho nên là tinh chất bên mình rất phù hợp cho các chị sau sinh từ 3 đến 6 tháng.Vì vậy các chị sau sinh thì cũng không ảnh hưởng đến đường sữa cả. Thậm chí các cô như là bị tuyến giáp này, gan nhiễm mỡ hay máu nhiễm mỡ thì cũng cải thiện rất là tốt.

Mà lúc trước khi điều trị thì chị có nói là chị bị tình trạng mà đau bụng kinh, ứ huyết trước khi làm liệu trình. Thì đến bây giờ thì chị có thấy cải thiện không chị!?

 1. Ừ cải thiện rất là nhiều; tình trạng đau bụng thì giảm hẳn rõ rệt rất là nhiều, kinh nguyệt thì đều hòa rất là ổn định. Không bị đau bụng kinh nhiều như trước nữa em à!
 2. Dạ. em cảm ơn chị nhiều! chắc là em không làm phiền chị thêm nữa ạ. Cảm ơn những chia sẻ của chị ạ! Em chúc chị luôn có sức khỏe tốt và có một body đẹp rạng rỡ như thế này chị nhé!

Tác giả: MC Thanh Lam