Content định hình chân dung thương hiệu

Giải pháp viết quảng cáo

Mọi nền tảng từ Facebook, Google, Youtube đều lấy người dùng làm trọng tâm. Một bài quảng cáo tốt về sản phẩm, doanh nghiệp hay dịch vụ …là một bài mà khách hàng thấy câu chuyện của mình trong đó…..

Giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Thương hiệu mang đến động lực phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Xây dựng thương hiệu là bài toán cần lời giải sâu sắc, toàn diện và gắn kết với mục tiêu cụ thể

Kế hoạch
dịch vụ content thương hiệu giúp bạn có kế hoạch content chi tiết, cụ thể toàn bộ để định hình lên hình ảnh và thông điệp.
Đồng nhất
branding content sẽ giúp bạn lựa chọn được định vị câu chuyện thương hiệu duy nhất trong mắt khách hàng.
Tăng trưởng
giúp bạn tạo tăng trưởng nhờ việc triển khai đa dạng đồng nhất content trên các nền tảng khác nhau, cả social và website

Gói giải pháp

Chúng tôi mang đến gói giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp, phù hợp với từng mục tiêu chiến lược

Basic

10 Triệu

Dành cho startup

Đặt tên thuơng hiệu
Thiết kế thương hiệu
Listing 10 trang vàng
PR 5 website cùng ngành
Chọn gói này
VIP

50 triệu

Dành cho doanh nghiệp lớn

Thiết kế thương hiệu
Câu chuyện thương hiệu
PR báo chính thống
PR 10 website cùng ngành
Video thương hiệu
Thiết kế quảng cáo
Chọn gói này
VVIP

Liên hệ

Dành cho doanh nghiệp lớn

Nhận diện cao cấp
TVC doanh nghiệp
Xây dựng website
Tư vấn marketing
Chọn gói này
Khách hàng nhận được

Lợi ích của viết lời quảng cáo

có thể giúp đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đến với khách hàng một cách hiệu quả hơn

Tăng nhận thức của thương hiệu
Bài quảng cáo chất lượng có thể giúp tăng sự nhận thức về thương hiệu của bạn, giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn.
Tăng khả năng thu hút khách hàng
Một bài quảng cáo có thể giúp thu hút khách hàng mới bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách hấp dẫn và độc đáo
Tăng doanh số bán hàng
Việc mà một lời quảng cáo chất lượng có thể giúp tăng doanh số bán hàng bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách sáng tạo và thuyết phục.
Tăng tính cạnh tranh, tiết kiệm được thời gian
Việc thuê một công ty viết bài quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo ra các bài quảng cáo chất lượng.

Content định hình thương hiệu

Hãy để chúng tôi tạo tiếng nói mạnh mẽ cho thương hiệu bạn, thông qua content hấp dẫn
Content Branding
Content website
Social media
Xem dự án của chúng tôi

Khách hàng sẽ nhận được

khi thuê dịch vụ viết lời quảng cáo bên chúng tôi
Content Branding
Content website
Social media
Xem dự án của chúng tôi

Kiến thức hỗ trợ

Bài PR là hoạt động truyền thông giới thiệu sản phẩm hoặc doanh nghiệp bằng cách sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh hấp dẫn, mang tính khách quan và đáng tin cậy. Bài PR có vai trò như một tiếng nói của báo chí hoặc doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình.

Bài Editorial

Editorial là một bài viết độc lập của nhà báo, mang tính chất thông tin xác thực và đáng tin cậy, nhằm cung cấp thông tin có giá trị cho người đọc. Để xuất hiện trên báo với một bài editorial, việc trả tiền chỉ là một phần trong nhiều yếu tố cần xem xét. Quan hệ tốt với phóng viên cũng là điều cần thiết để doanh nghiệp có thể góp phần vào quá trình viết bài và đưa thương hiệu của mình vào một cách khéo léo, phù hợp với nội dung và hình thức của bài viết.

Bài Advertorial

 là một dạng bài viết quảng cáo được đặt trong một bài báo với chú thích rõ ràng là bài viết quảng cáo và thường không có tác giả. Nội dung của advertorial thường do doanh nghiệp tự viết hoặc thuê phóng viên viết theo yêu cầu và báo được trả phí để đăng. Mặc dù có ưu điểm là dễ dàng đặt mua và sản phẩm, thương hiệu được giới thiệu trực tiếp.

 Do đó, các chuyên gia trong ngành khuyên rằng, advertorial nên được sử dụng khi doanh nghiệp cần nhấn mạnh thông tin về sản phẩm và cung cấp hướng dẫn chi tiết về lịch sử, cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Ngoài ra, việc đầu tư vào một bài viết PR chuyên nghiệp có thể hiệu quả hơn để tạo sự khách quan và đáng tin cậy cho người đọc.

Ngoài ra, còn có một số bài viết PR phổ biến khác bạn có thể tham khảo:

  • Bài viét tư vấn
  • Bài viết chia sẻ kinh nghiệm
  • Bài long-form
  • Dạng bài video ngắn tổng hợp
  • Bài infographic
  • Bài product review
  • Bài phỏng vấn
  • Bài viết chuyên đề

Xác định đối tượng mục tiêu và lợi ích của họ

Bạn cần xác định rõ đối tượng mục tiêu của sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó tìm hiểu những vấn đề, nhu cầu và mong muốn của họ. Sau đó, bạn có thể phân tích và liên kết những lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ đó có thể đem lại cho đối tượng mục tiêu của bạn. Việc này giúp bạn tạo ra một câu chuyện PR hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Xây dựng một thông điệp PR sáng tạo và hấp dẫn

Sau khi nắm rõ đặc điểm và lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể xây dựng một thông điệp PR sáng tạo và hấp dẫn. Thông điệp này cần phản ánh chính xác những giá trị cốt lõi của sản phẩm hoặc dịch vụ đó và giải thích rõ ràng lợi ích mà nó đem lại cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn các từ ngữ phù hợp và sử dụng cách trình bày phù hợp để giúp thông điệp của bạn nổi bật và dễ tiếp cận với đối tượng mục tiêu.

Hiểu được đặc điểm chi tiết và sự khác biệt nổi bật của sản phẩm/ dịch vụ

Để tạo ra một bài PR chất lượng, đầu tiên bạn cần hiểu rõ về đặc điểm và sự khác biệt nổi bật của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm hoặc dịch vụ đó, bao gồm tính năng, lợi ích, ứng dụng và giá trị mà nó mang lại cho khách hàng. Nắm vững thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng một câu chuyện PR rõ ràng, chân thực và hấp dẫn.

 Hiểu được đối tượng cần truyền thông

Để tạo ra một bài PR chất lượng, việc hiểu rõ đặc điểm và sự khác biệt nổi bật của sản phẩm hoặc dịch vụ là rất quan trọng. Tuy nhiên, điều còn quan trọng hơn là nắm rõ đối tượng mục tiêu của bài viết PR. Việc làm này sẽ giúp đưa bài viết truyền thông theo hướng chính xác, tập trung vào tâm lý đối tượng và sử dụng ngôn ngữ phù hợp. Việc viết chung chung hoặc viết sai đối tượng mục tiêu sẽ dẫn đến mất thời gian, tiền bạc và hạ thấp giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy cẩn thận và tập trung vào việc đưa thông điệp đến đúng đối tượng mục tiêu của bạn..

 Hiểu được công cụ truyền thông cho bài viết

Mỗi kênh truyền thông như Facebook, trang web hoặc bài báo đều yêu cầu sự tinh tế và chuyên nghiệp trong việc sử dụng từ ngữ, hình ảnh và cả giọng điệu. Khách hàng ngày càng khó tính và đòi hỏi cao cho mỗi kênh truyền thông. Bài PR dài dòng, mập mờ và thiếu bố cục sẽ làm khách hàng bỏ qua nhanh chóng, làm giảm giá trị hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu mà doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng. Do đó, hiểu rõ hành vi khách hàng và đặc điểm của từng kênh truyền thông sẽ giúp viết được những bài PR chủ đề đa dạng, sáng tạo, thu hút khách hàng đồng thời vẫn giữ được thông điệp cho chiến dịch truyền thông.

 

 

Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu:

Một content marketing chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nghiên cứu những đặc điểm của đúng đối tượng mục tiêu như: thói quen, hành vi, nhận thức, điều họ quan tâm, điều họ mong muốn…Từ đó, xây dựng bài PR phù hợp với độc giả, đảm bảo mang lại sức hút và có tính thuyết phục cao.

Truyền tải thông điệp chính xác:

Thông điệp chính là linh hồn của bài PR. Dựa vào thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người dùng về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu, … cần phải xác định rõ ràng để content giúp bạn truyền đạt thông đó một cách chính xác và thu hút

Chọn chúng tôi

CHUYÊN MÔN HÓA LÀ ĐIỀU BẮT BUỘC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Hãy làm điều bạn giỏi nhất, và để chúng tôi giúp đỡ bạn phần còn lại.

Hơn 2,000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Slack
Netflix
Spotify
Booking
Booking
Booking