• Video Motion graphic sử dụng những hình ảnh chuyển động để tạo nên những video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng.

 

  • Với 1 video Motion graphic truyền tải được một lượng thông tin lớn mà chỉ chỉ tóm gọn trong vài phút, với nhiều hình ảnh khác nhau, mang đến cho khách hàng một bức tranh toàn diện về các thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải.

 

  • Một video motion graphic sử dụng những hình ảnh chuyển động, thu hút người xem và khuyến khích khách hàng hành động truy cập vào website của doanh nghiệp.

 

  • Sản xuất video Motion graphic là cách để doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ đối với khách hàng bằng một video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ rất bắt mắt và chuyên nghiệp hơn nhiều so với các thông tin được trình bày bằng văn bản.

 

Giới thiệu : Content.vn là nền tảng Outsourcing Content, Minh họa nội dung chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, Content.vn tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Content.vn không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@content.vn .Trân trọng.
Contact Me on Zalo