• Video Motion graphic sử dụng những hình ảnh chuyển động để tạo nên những video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng.

 

  • Với 1 video Motion graphic truyền tải được một lượng thông tin lớn mà chỉ chỉ tóm gọn trong vài phút, với nhiều hình ảnh khác nhau, mang đến cho khách hàng một bức tranh toàn diện về các thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải.

 

  • Một video motion graphic sử dụng những hình ảnh chuyển động, thu hút người xem và khuyến khích khách hàng hành động truy cập vào website của doanh nghiệp.

 

  • Sản xuất video Motion graphic là cách để doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ đối với khách hàng bằng một video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ rất bắt mắt và chuyên nghiệp hơn nhiều so với các thông tin được trình bày bằng văn bản.

 

2
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
  theo dõi  
mới most voted
thông báo
Trang

Thương hiệu thời trang trẻ em của tôi muốn thực hiện một video motion graphic để quảng cáo sản phẩm, tôi muốn biết một video motion graphic với mục đích như vậy thông thường có độ dài bao nhiêu thì hiệu quả ?

Tiến Đạt

Tôi có nhu cầu sản xuất một video motion graphic giới thiệu về văn hóa và hoạt động của công ty nhưng chưa có kịch bản cụ thể để thực hiện, trong gói dịch vụ của công ty có hỗ trợ xây dựng kịch bản không ạ?

Gọi tư vấn
Chỉ đường