Content định hình chân dung thương hiệu

Booking KOLs

Trong thời đại 4.0, những KOL với hàng trăm ngàn fan cho đến hàng triệu lượt follower đã dần chứng minh được sức ảnh hưởng của họ. Đây là lý do Dịch vụ booking KOLs đã trở thành xu hướng truyền thông trong những năm gần đây

KOLs là gì?

KOLs là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng mạng thường được mời tham gia các chiến dịch truyền thông để tạo sức lan tỏa. Nhóm đối tượng này sở hữu độ nổi tiếng không chỉ trên mạng xã hội mà mở rộng ra các kênh truyền thông, báo chí, truyền hình,…

KOLs được chia làm 3 loại

KOLs được mời tham gia vào các chiến dịch của thương hiệu nhằm mang đến những giá trị lan tỏa dành cho khách hàng. Theo đó, KOLs được phân loại dựa theo các tiêu chí: Độ phủ, sự liên quan đến thương hiệu và khả năng thay đổi ý kiến người tiêu dùng.

Celebrity
Đây là nhóm các ngôi sao, các nhân vật nổi tiếng, điển hình của nhóm này là các ca sĩ, diễn viên, MC,… Họ có lượng người hâm mộ lớn và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Một số ví dụ như Sơn Tùng MTP, ca sĩ Bảo Anh, Đông Nhi,…
Influencer
Là những người có sức gây ảnh hưởng. Họ có thể là các vlogger, blogger, nhà văn,… Tuy phạm vị ảnh hưởng của Influencer hẹp hơn Celeb nhưng lượng like và follow trên các mạng xã hội cực cao. Đặc biệt, nhóm này thường tạo sức ảnh hưởng đối với những lĩnh vực nhất định.
Mass Seeder
Thường là những người chia sẻ nội dung từ Celeb và Influencer. Họ thường có sức ảnh hưởng với một nhóm đối tượng khách hàng nhỏ lẻ. Mass Seeder phù hợp để hướng tới các khách hàng ít tin tưởng vào quảng cáo, thay vào đó thường tin vào thông tin truyền tai.

Lợi ích booking KOLs

Quảng cáo qua KOLs sẽ khiến đối tượng tiếp cận (khách hàng) được tiếp cận về thông tin sản phẩm, dịch vụ cảm thấy khách quan hơn nhờ sự lồng ghép khéo léo thông qua các chia sẻ thực tế, trải nghiệm của những người có tầm ảnh hưởng.
Quảng cáo qua KOLs sẽ dễ dàng tạo niềm tin mạnh mẽ đối với người dùng về những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.
Xem dự án của chúng tôi

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Tư vấn phù hợp
Tư vấn KOLs phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của bạn
KOLs
Liên hệ với KOLs để share link bài cho khách hàng.
Đúng hợp đồng
Thực hiện đúng trình tự, công việc đã nêu ra trong hợp đồng
Tối ưu KOLs
Tối ưu quảng cáo, seeding bài KOLs.
Báo cáo đầy đủ về thời gian, chi phí bài viết và hiệu quả bài KOLs

Lưu ý khi booking KOLs

Sự gần gũi
KOLs cần phải có sự gần gũi với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
KOLs phù hợp
Lựa chọn KOLs phù hợp với mục tiêu cho từng giai đoạn trong chiến dịch truyền thông.
Chi phí
Chi phí booking KOLs

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

Hà Nội, Sài Gòn & Đà Nẵng.

Email

tuvan@content.vn

Contact

0888 35 3335 - 0919 789 889

Bạn còn chần chừ gì

mà không làm việc ngay cùng chúng tôi