2 thoughts on “VIDEO”

 1. Bên mình là công ty Nội Thất KP, thành lập 5 năm và chuyên sản xuất, kinh doanh đồ gỗ nội thất văn phòng khắp cả nước. Xưởng sản xuất bên mình rộng 2000m vuông với 200 nhân công và 50 nhân sự văn phòng. Bên mình muốn đẩy mạnh thương hiệu và marketing nên muốn tìm hiểu về dịch vụ quay video. Bên bạn tư vấn giúp mình: Cần quay những video nào? Nội dung video là gì?

  1. Chào anh Thành Đỗ!
   Với những thông tin anh cung cấp thì anh nên sử dụng dịch vụ quay Video giới thiệu nhà xưởng, Sản phẩm và giới thiệu tổng quan doanh nghiệp để xử dụng cho chiến dịch Marketing.
   -Đối với video quay nhà xưởng thì nội dung sẽ tập trung vào quy trình sản xuất, máy móc hiện đại, kỹ năng và kỹ thuật sản xuất của công nhân. Điều đó sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy mô của công ty và chất lượng sản phẩm.
   -Đối với video quay sản phẩm: sử dụng những góc quay cận cảnh để làm nổi bật được chất liệu cũng những khả năng hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó sẽ có những khung hình quay sản phẩm đã được bố trí hoàn thiện tại các cơ quan văn phòng và cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm
   -Đối với video giới thiệu tổng quan doanh nghiệp: giới thiệu quá trình thành lập, đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo, cơ sở vật chất , không gian làm việc tại công ty.
   Mong những chia sẻ này sẽ giúp anh dễ dàng chọn lựa dịch vụ để có được những video chất lượng phục vụ chiến dịch Marketing của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *