Video

Một doanh nghiệp muốn tạo hiệu quả lan tỏa hình ảnh, thương hiệu rộng tới thị trường thì bắt buộc phải sản xuất Video Marketing hiệu quả.

Video Marketing là gì?

Video Marketing là một phương tiện truyền tải để tiếp xúc khách hàng, tiếp thị sản phẩm để khách hàng biết tới sản phẩm của công ty bạn, qua những thông điệp clip, qua nội dung truyền đạt trong video với mục tiêu cuối cùng là giúp người mua hàng chọn lựa sản phẩm của bạn

Phân loại Video marketing

1. Video giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ

Video này sẽ tập trung giới thiệu sản phẩm chi tiết một cách sáng tạo, cô đọng và cuốn hút nhất. Trong video sẽ lòng ghép nội dung thể hiện cho khách hàng biết về tính năng, điểm nổi bật của sản phẩm và khách hàng sẽ nhận đươc. Sau đóm làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp một cách khéo léo và tinh tế.

2. Quảng cáo truyền hình

Hình thức quảng cáo truyền hình rất quan trọng, loại hình này thường mang lại kết quả cao. Có điều phủ sóng trên video với mức phí thường sẽ cao hơn hơn các hình thức khác và thời gian quảng cáo cũng ngắn hơn. Sử dụng quảng cáo truyền hình sẽ tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng và giúp hình ảnh phủ sóng mạnh.

3. Video review

Loại video này rất hữu ích cho khách hàng vì cách tiếp cận vô cùng tự nhiên và mang tính thực tế hơn là video tự giới thiệu bản thân. Nếu như bạn bạn có kỹ năng tạo kịch bản thì sẽ rất dễ gây thiện cảm, kích thích đối tượng xem mua hàng.

Những năm gần đây, youtube nổi lên kéo theo hàng loạt các KOL cho đến ca sĩ review các sản phẩm mình đang dùng hoặc được các nhãn hàng gửi gắm. Và dộ hiệu quả của video này quá rõ ràng, nó xây dựng niềm tin khách hàng đối với sản phẩm. hãy lựa chọn người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc các youtube phù hợp với sản phẩm.

4. Video hoạt hình

Đây cũng là một trong những xu hướng Marketing mới nổi và được lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, nhiều đơn vị đã chọn video hoạt hình giải thích sản phẩm/dịch vụ để làm marketing. Những video được quảng cáo theo hình thức hoạt hình sẽ giải thích sẽ gây được thiện cảm cho người tiếp cận.

Sự kết hợp của hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh, đồ họa hấp dẫn diễn giải các chủ đề vốn phức tạp là sự lựa chọn tuyệt vời. Có thể nói trong các loại video marketing thì video giải thích này tạo hiệu ứng trực quan mạnh mẽ tiếp cận nhanh với người tiêu dùng.

Tầm quan trọng của Video marketing?

 • Mọi người có thể ghi nhớ 50% thông tin khi xem thay vì chỉ  10% khi nghe, Content Video sẽ được Google ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Việt Nam là nước có tỷ lệ người xem video cao nhất Châu Á (89,8%).

Video marketing dần trở thành hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất trên con đường thành công của Digital

 • Video Marketing giúp tăng sale tốt hơn
 • Tạo được sự tin tưởng với khách hàng
 • Mọi thứ trở nên ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu
 • Giúp người xem dễ ghi nhớ thông tin hơn
 • Video được chia sẻ dễ dàng hơn

Lợi ích sản xuất Video Marketing

1. Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Tiếp thị thông qua video giúp khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ theo cách trực quan nhất, thậm chí họ có khả năng nói chuyện trực tiếp với chuyên gia. Thống kê cho thấy 57% người tiêu dùng cảm thấy tự tin hơn khi mua hàng trực tuyến khi xem video nhận xét.

2. Truyền tải và tiếp nhận lượng người xem lớn

Với con số hàng tỷ lượt xem trên trang Facebook, Youtube, Tiktok mỗi tháng, có thể nhận ra tại sao video là một công cụ hiệu quả để mở rộng phạm ti tiếp cận người dùng. Hơn nữa, 70% người dùng internet xem ít nhất một clip mỗi tuần, thêm năng lực chia sẻ clip nhiều hơn các phương tiện truyền thống khác.

3. Tỷ lệ chuyển đổi lớn

Video marketing mang lại tỷ lệ có đơn hàng cao hơn những hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo shopping, trang facebook Ads. Theo nghiên cứu có hơn 64% người tiêu dùng có thể mua một sản phẩm khi xem video của nó.

Video lan truyền cũng là một xu thế vào thời điểm hiện tại trong tiếp thị video giúp truyền cảm hứng cho người xem. Điều này có thể dẫn người xem trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn. Bởi vì mọi người có xu thế tin những gì họ thấy và nghe nhiều hơn là được người khác truyền đạt.

4. Tính lan truyền cao

Nếu như quảng cáo truyền thống, khách hàng tiếp xúc với video theo hướng thụ động và ít có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình, thì với Video Marketing hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Khách hàng chủ động tìm đến các video mà họ yêu thích, số lần xem không giới hạn, có khả năng đưa ra những suy nghĩ của bản thân và trao đổi với những người khác

Dịch vụ sản xuất Video Marketing của Content Group

Video Marketing là giải pháp tương tác số 1

 • Kết nối trực tiếp với khán giả
 • Tạo niềm tin cao nhất về thương hiệu
 • Dễ dàng viral nhiều nền tảng
 • Đa dạng cách làm và thể hiện

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Mục tiêu

có mục tiêu làm video rõ ràng để hiệu quả video được rõ nhất.

Giải pháp

chọn giải pháp sản xuất phù hợp với kịch bản yêu cầu.

Thực thi

tiến hành quay và dựng phim thành phẩm cuối cùng.

Các gói dịch vụ của chúng tôi cung cấp:

pROvideo / 5 triệu

những loại cơ bản

VVIPvideo / báo giá

theo yêu cầu riêng

Bạn sẽ nhận được:

 • Ý tưởng làm video
 • Kịch bản chi tiết
 • Đội ngũ quay và dựng chuyên nghiệp

CHUYÊN MÔN HÓA LÀ ĐIỀU BẮT BUỘC ĐỂ PHÁT TRIỂN

HÃY LÀM ĐIỀU BẠN LÀM GIỎI NHẤT VÀ ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ PHẦN CÒN LẠI

chúng tôi hành động vì lợi ích dài hạn của bạn.

còn chần chừ gì nữa mà không trở thành đối tác của content.vn ngay hôm nay