Khóa học Affiliate marketing

Bạn đang tìm hiểu hặc thậm chí đang kiếm tiền trực tuyến với Tiếp thị liên kết.

Bạn khao khát chinh phục thị trường tiềm năng này nhưng chưa biết phải làm gì và nên bắt đầu từ đâu

Bạn muốn tăng mức thu nhập của mình. Vì sao có những người tạo thu nhập hàng nghìn đô một tháng, còn bạn thì không?

Bạn đang tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên thì khóa học  Affiliate marketing này sinh ra dành cho bạn

Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Khi đó các nhà kinh doanh dựa trên năng lực và sự tư duy của mình, từ đó tạo nên các sản phẩm dịch vụ. Nhà phân phối sẽ nhân được hoa hồng từ nhà cung cấp vơi nhiều đơn thành công.

Tìm năng từ việc thu nhập Affiliate

Kênh khai thác mới

Đây là một kênh kinh doanh màu mỡ nếu bạn biết khai thác từ Affiliate marketing. Và đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn kiếm thêm thu nhập nhưng không có nhiều thời gian. Bởi bạn chỉ cần ba đến bốn giờ một ngày thì có thể kiếm thêm thu nhập cho mình

Đang trên đà phát triển

Hiện nay nhu cầu cũng như phương thức mua sắm của mọi người cũng đang dần thay đổi. Đặc biệt, đây cũng là giải pháp tối ưu nhất khi không triển thể triển khai hoạt động bán hàng truyền thống. . Nguyên nhân vì dịch Covid, dù có website cá nhân hay hạn chế kỹ năng bán hàng trực tuyến. Đây là nhu cầu thịnh hành của mọi người vậy nên đó là lý do Affiliate marketing phát triển.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Affiliate marketing?

Affiliate không yêu cầu bạn phải có sản phẩm:

Công việc của bạn chỉ là tìm hiểu các khách hàng, họ là ai, nhu cầu của họ ra sao, sau đó lấy link Affiliate mang đi giới thiệu, quảng bá.

Việc của bạn đơn giản chỉ là quảng bá:

Thường thì bạn không cần phải làm gì cả, công việc của bạn chỉ là quảng bá và quảng bá, các nội dung như hỗ trợ về giao hàng, bán hàng thì phía bên cung cấp đã lo hết rồi.

Tìm kiếm hoa hồng dễ dàng

Ở thời điểm hiện tại thì hoạt động tiếp thị liên kết đang mang lại khoản hoa hồng ốt tốt cho các Affiliater, chính vì thế mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền với công việc này.

Đối tượng học viên

 • Các nhà làm marketing; Với Affiliate marketing bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khách hàng, nâng cao khả năng thuyết phục và tạo tỷ lệ chuyển đổi
 • Những người làm SEO, phát triển web blog; Với Affiliate Marketing bạn có thể chuyển hóa những luojt truy cập của người dùng thành tiền
 • Các nhân viên văn phòng: tìm kiếm thêm thu nhập vào những khaonr thời gian rảnh rỗi
 • Các bạn sinh viên đang muốn kiếm thêm khoản thu nhập mà không cần nhiều vốn, chỉ dựa trên kiến thức liên quan đến hoạt động bán hàng online.

Học được gì qua khóa học

 • Kiến thức, kỹ năng liên quan đến Affiliate Marketing
 • Cách xây dựng hệ thống bán hàng tự động
 • Tạo trang bán hàng, tiếp thị sản phẩm
 • Các hệ thống phiếu bán hàng, cải thiện đơn hàng
 • Tìm hiểu công cụ bán hàng hiệu quả
 • Bí quyết làm tiếp thị liên kết thành công
 • Cách tiếp cận khách hàng tìm năng, phát triển thương hiệu.

Nên lựa chọn khóa học content markting ở đâu?

Hiện nay, thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần một click chuột chúng ta có thể tìm thấy hàng trăm hàng nghìn khóa học content marketing trên internet. Vậy đâu là những khóa học uy tín, bạn nên lựa chọn khóa học nào?

Hãy đến với Content Group lựa chọn an toàn và chất lượng cho mọi người. Là nơi kết nối những giảng viên chuyên nghiệp, cung cấp các khóa học trong mọi ngành nghề, mang lại những kiến thức tốt nhất cho người học.