Content Agency

We help brands discover and tell their best stories.

Column Five Logo

CONTENT STRATEGY

Designing a plan to reach your brand’s goals

Column Five Logo

CONTENT DEVELOPMENT

Crafting stories that engage, educate and inspire

Column Five Logo

CONTENT DISTRIBUTION

Making sure your stories get seen and heard

4
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
  theo dõi  
mới most voted
thông báo
Thị Tình

Nhập môn content marketing bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để thành công với content marketing? Hãy cho tôi biết content marketing có được biết đến rộng rãi trên thị trường không?

Đăng Phong-Support Team

Chào bạn Thị Tình! Để bắt đầu học viết content thì bạn cần tìm hiểu về các dạng bài viết dịch vụ, thông tin, khuyến mãi có bố cục như thế nào. Tiếp theo cần hiểu rõ cách viết nội dung từng đoạn trong bài, cách chèn từ khóa để bài viết có bố cục và nội dung chuẩn SEO. Điều quan trọng nhất là bạn cần có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực và kỹ năng viết bài định hướng người dùng. Ngoài ra, cần phải hiểu được tâm lý tiêu dùng, nhu cầu của khách hàng… Read more »

Hoàng Hùng

Tôi muốn tăng doanh số của công ty cũng như xây dựng được mạng lưới khách hàng vững chắc. Vậy tôi nên sử dụng content marketing như thế nào để mang lại hiệu quả cũng như tiết kiệm được chi phí.

Đăng Phong-Support Team

Chào bạn Hoàng Hùng! Content là phần khung của mỗi chiến dịch Marketing. Do đó để chiến dịch Marketing đạt được hiệu quả cao góp phần tăng trưởng doanh số và gia tăng lượng khách hàng thì xây dựng content chuẩn SEO là điều vô cùng cần thiết. Để mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO từ bên ngoài vì họ là những chuyên gia trong lĩnh vực-những người hiểu tâm lý khách hàng. Do đó bài viết có thể định hướng nhu cầu và tăng tỉ lệ chuẩn đổi khách… Read more »

Gọi tư vấn
Chỉ đường