Content Viral Miu Lê Em sẽ đến đám cưới anh và nói 1 lời đỉnh kout bạn ơi

Content Viral Miu Lê Em sẽ đến đám cưới anh và nói 1 lời đỉnh kout bạn ơi

Content Viral Miu Lê Em sẽ đến đám cưới anh và nói 1 lời đỉnh kout bạn ơi. Thật sự là như vậy. Tôi vừa nghe hàng xóm hát xong. Thế là mày mò lên mạng tìm vô fanpage của Miu Lê. Thấy thật sự nó đang viral kinh khủng và ai cũng đang ngân nga hát theo. Nào hãy phân tích dưới góc nhìn content một chút.

Sức hút của “Vì mẹ anh bắt chia tay”

Sau hơn 1 ngày phát hành MV Vì mẹ anh bắt chia tay của Miu Lê và Karik đã lọt top 1 trending Youtube với con số ấn tượng 6,4 triệu lượt xem. Ngoài ra, MV cũng đã góp mặt trong top trending Youtube của nhiều nước châu Á như #20 Hàn Quốc, #26 Nhật Bản, #47 Đài Loan. Tính đến thời điểm hiện tại MV đạt được 34 triệu lượt xem sau 13 ngày.

Mang lại sự tò mò ngay từ đầu

Tung ra poster thu hút với bộ lễ phục cưới màu đen khiến người hâm mộ bất ngờ lẫn tò mò. Miu Lê tiếp tục cho ra mắt teaser MV với cái tên đầy ấn tượng Vì mẹ anh bắt chia tay. Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới đen từng bước tiến vào lễ đường cùng hàng loạt các phân cảnh náo loạn đầy bí ẩn của Miu Lê khiến người xem không khỏi tò mò. Hiệu ứng ban đầu quá mạnh mẽ khiến người xem vô cùng háo hức sự ra mắt của MV đầy drama này.

VMABCT

Nội dung chạm đúng nỗi đau

“Em rất tốt nhưng anh rất tiếc vì mẹ anh bắt chia tay”.

Có nhiều cách để đưa ra lời chia tay nhưng có lẽ đây cách đau đớn, thấm thía nhất. Chàng trai vì sự vô trách nhiệm của mình đã viện ra những lý do như tập trung cho sự nghiệp, sợ cảm giác phải yêu xa, và “chốt hạ” bằng việc mẹ anh bắt phải chia tay. “Mẹ anh bảo thế này..” , “Mẹ anh bảo thế kia…”  một anh chàng “mama boy” quá phụ thuộc vào mẹ, mang danh là con trai cưng của mẹ, mẹ bảo gì làm nấy, ngay cả việc chia tay cũng không ngoại lệ.

thumb4 c8bee47fa809b245697b684f85d096d9

 

Với giai điệu trẻ trung có chút châm biếm đối với các cuộc chia tay như vậy. Chính vì thế MV đang nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sử dụng các câu nói trending

Mặc dù nội dung khá đơn giản nhưng Vì mẹ anh bắt chia tay có cách kể chuyện thông minh khi sử dụng các câu punchline quen thuộc như: “Anh rất tốt thế nhưng em rất tiếc”, “Trái tim anh nói có nhưng mẹ anh thì nói không” trở thành những câu viral trên mạng xã hội những ngày qua.

Làn sóng duet cùng Miu Lê

Những ngày qua các màng duet cùng Miu Lê được chia sẻ rộng rãi trên các kênh mạng xã hội. Đặc biệt là những phiên bản mới lạ “quen luôn bản gốc” của Ninh Dương Lan Ngọc hay hiện tượng mang Linda đều mang lại sự thích thú cho người xem. Đây cũng là cách đi content khiến bài hát được phổ biến rộng rãi hơn.

Miu Le X Lan Ngoc1

Mặc dù MV đã được công chiếu 13 ngày nhưng sức hút của Vì mẹ anh bắt chia tay vẫn chia có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là minh chứng cho thấy sự thành công của việc xây dựng nội dung đánh đúng vào insight người xem.

Dr KIM Content.vn
Dr KIM Content.vn
content.vn/

Content Network là một giải pháp quản lý content hiệu quả cho doanh nghiệp. Nơi chúng tôi đào tạo, giám sát toàn bộ kế hoạch content cho bạn. Blog là nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp.

Related Posts