Khóa học marketing cho người mới bắt đầu

Những người mới bắt đầu với marketing lựa chọn cách tự học qua video, tự học qua mạng, tự học qua các khóa học miễn phí, … nhưng mãi không mang lại kết quả. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa có một lộ trình học chuẩn nên các kiến thức rời rạc lại tốn rất nhiều thời gian để nâng cao kiến thức cũng như thực hành chúng được. Bạn không muốn cứ tiếp tục trải qua tình trạng đó thì hãy tham gia khóa học marketing cho người mới bắt đầu ngay từ hôm nay

Marketing là gì?

Marketing là hoạt động truyền thông tiếp thị bao gồm tất cả các hoạt động nhằm phát hiện nhu cầu khách ahngf và tìm cách đáp ứng nhu cầu một cách hiệu quả. Với việc là nghiên cứu thị trường để tìm kiếm khách ahngf tiềm năng, tạo ra các thông điệp quảng cáo có kết nối với khách hàng, việc lựa chọn kênh truyền thông để truyền tải nội dung …đều được bộ phận marketing đảm nhiệm.

Vai trò quan trọng của marketing

Cung cấp thông tin cho khách hàng

Có thể nói marketing là phương pháp tối ưu nhất để truyền đạt các giá trị sản phẩm đến khách hàng

Để mua sản phẩm, khách hàng của bạn cần biết:

  • Thông tin tổng quan về sản phẩm/dịch vụ
  • Các lợi ích kèm theo trước khi họ những bước tiếp the

Giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng

Marketing giúp duy trì sự hiện diện của thương hiệu trong mắt khách hàng bằng việc cung cấp những thông tin hay kiến thức qua các kênh truyền thông, giúp bạn duy trì mối quan hệ hiện tại với khách hàng của mình. Từ đó khiến người dùng yêu thích sản phẩm và chuyển đổi thành khách hàng trong tương lại

Giúp tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Nếu trước kia bạn chỉ tương tác với khách hàng khi họ đến trực tiếp công ty thì ngay nay bạn có thể tự do gửi khách hàng những nội dung liên quan đến sản phẩm ngay cả khi họ không trực triếp trao đổi với bạn.

Marketing giúp doanh nghiệp phát triển

Marketing là một chiến lược quan trọng giúp hoạt  kinh doanh thương mại của doanh nghiệp phát triển. Mặc dù khách hàng hiện tại vẫn được xem là quan trọng nhất với bạn nhưng việc marketing để mở rộng danh sách này là điều vô cùng cần thiết.

Tại sao nên lựa chọn khóa học marketing?

Lộ trình rõ ràng: lộ trình đươc nghiên cứu kỹ lưỡng và hợp lý đến đến những lợi ích thiết thực cho học viên

Kiến thức chuẩn:

Nếu bạn tự học , những thông tin bạn tìm kiếm trên mạng có bao nhiêu phần trăm có thể tin cậy được? Người viết có kinh nghiệm content marketing chưa? Đây có phải là những kiến thức chuẩn không?…hàng trăm câu hỏi đucợ đặt ra.

Nhưng khi bạn bắt đầu với một khóa học thì các thông tin đều được nghiên cứu và chắt lọc. Bạn có thể tin tưởng và trực tiếp trao đổi nhiều kiến thức hơn.

Tiết kiệm thời gian

Nhăm tối đa hiệu quả cho một khoảng thời gian có hạn, lộ trình đi từ cơ bản đến nâng cao hoặc tập trung vào một kỹ năng nhất định. Việc này tiết kiệm thời gian rất nhiều cho học viên.

Có người giải đáp thắc mắc:

Bạn có thể trực tiếp hỏi các thắc mắc trong quá trình học, những người có kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn giải đáp. Quá trình học tập của học viên sẽ diễn ra liền mạch, không có kiến thức bị thiếu hụt, …

Thực hành song song:

Khóa học tạo điều kiện cho người tham giá thực hành những kiến thức học được ngay trong khóa học. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn cách lên ý tưởng, triển khai một nội dung bất kì. Việc vừa học vừa thực hành giúp các kiến thức liên kết với nhau, dễ hiểu dễ nhớ.

Đối tượng học viên:

  • Người mới đi làm về Marketing
  • Người làm vận hành về chạy quảng cáo..chưa có căn bản về marketing
  • Người làm KDOL, Socail.. muốn hiểu hiểu bán chất marketing và xây dựng được kế hoạch marketing
  • Chủ doanh nghiệp nhỏ đang kinh doanh trên các nền tảng…muốn tự xây dựng kế hoạch marketing

Học được gì qua khóa học marketing

  • Hiểu được cơ bản về marketing là làm những gì?
  • Biết nghiên cứu thị trường
  • Cách lập kế hoạch và chiến lược marketing cho một sản phẩm/dịch vụ
  • Phân biệt được các kênh truyền thông và quảng cáo

Nên lựa chọn khóa học markting ở đâu?

Hiện nay, thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần một click chuột chúng ta có thể tìm thấy hàng trăm hàng nghìn khóa học content marketing trên internet. Vậy đâu là những khóa học uy tín, bạn nên lựa chọn khóa học nào

Hãy đến với Content Group lựa chọn an toàn và chất lượng cho mọi người. Là nơi kết nối những giảng viên chuyên nghiệp, cung cấp các khóa học trong mọi ngành nghề, mang lại những kiến thức tốt nhất cho người học.