• Landingpage là đích đến của khách truy cập từ các nguồn khác nhau và tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bằng cách lôi kéo người dùng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng những thông tin hấp dẫn.
  • Một Landingpage chuyên nghiệp sẽ trực tiếp hỗ trợ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bằng việc thiết kế đáp ứng được các mục tiêu của người dùng, khuyến khích người dùng hành động như điền vào form mẫu cần tư vấn, đăng ký mua hàng,…
  • Landingpage tạo sự chuyển đổi mua hàng, sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả. Một Landingpage được thiết kế tốt, thiết lập các nội dung rõ ràng, tạo sự dễ dàng cho người sử dụng, cải thiện được việc quá tải thông tin khi khách hàng truy cập website. Từ đó, khuyến khích sự chuyển đổi mua hàng,đăng ký sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Landingpage là công cụ thu thập dữ liệu, thông tin, liên lạc của khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp từ việc khách hàng để lại thông tin liên lạc tại các form thông tin.
  • Một landingpage được thiết kế và triển khai nội dung chuyên nghiệp tạo thêm độ tin cậy của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Sử dụng trang đích là  Landingpage cải thiện được kết quả của chiến dịch quảng cáo có trả phí khi tạo được sự chuyển đổi.

 

 

 

 

 

Giới thiệu : Content.vn là nền tảng Outsourcing Content, Minh họa nội dung chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, Content.vn tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Content.vn không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@content.vn .Trân trọng.
Contact Me on Zalo