2 thoughts on “THIẾT KẾ”

 1. Em đang kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em. Trước đây bên em chủ yếu kinh doanh qua Fanpage facebook nhưng hiện nay đã xây dựng xong hệ thống website để bán hàng. Em muốn thiết kế một Landing Page để gia tăng lượng khách hàng. Vậy e cần thiết kế bố cụ và nội dung Landing Page như thế nào để mang lại hiệu quả?

  1. Chào bạn Như Nguyệt!
   Landing Page đang là một xu hướng cho việc định hướng người dùng và nhắm vào chắc chương trình cụ thể. Chính vì vậy, việc thiết kế landing page sao cho hiệu quả là một công việc đòi hỏi rất nhiều kiến thức về Marketing và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng.
   Bố cục Landing Page cần phải đồng bộ, bắt mắt để lôi cuốn người xem và quan trọng nhất là điều hướng nhu cầu của khách hàng. Nội dung Landing Page cần phải rõ ràng, nhất quán và không được sai lệch với thông tin trên website chính thức.
   Chính vì vậy, để có một chiến dịch Marketing hiệu quả để gia tăng lượng khách hàng thì bạn nên thuê ngoài dịch vụ thiết kế Landing Page. Vì họ là những chuyên gia trong lĩnh vực điều hướng người dùng – sẽ giúp website của bạn thu hút được lượng khách hàng lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *