Kịch bản quay TVC Thẩm mỹ viện Happy – PTTM, Nha khoa Thẩm mỹ, Spa chăm sóc daa

Thành lập từ năm 2015, viện PTTM là một trong những đơn vị uy tín, an toàn và chất lượng luôn tiên phong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Đứng đầu và điều hành là bác sĩ 2 chuyên khoa Ngô Trọng Đức – ‘’Bàn tay vàng trong ngành PTTM’’ với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca phẩu thuật thẩm mỹ tạo hình, giúp hớn 2000 chị em phụ nữ thoải mái, tự tin hơn về vẻ đẹp tìm ẩn trên khuôn mặt của mình.

Với phương châm ‘’Luôn luôn giữ gìn hạnh phúc cho bạn’’, đến với Happy bạn sẽ được ngội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của quý chị em.

Viện PTTM Happy với 3 chuyên ngành chính:

– PTTM:

+ Nâng mũi tái cấu trúc Mega S-Line: là công nghệ sử dụng sụn mũi tự thân đảm bảo được 3 yếu tố: tính an toàn, tính thẩm mỹ và tính lâu dài.

+ Cắt mắt hai mí Utra-shaped: ngoài việc canh chỉnh độ công của mí mới, mắt còn được tái phân bố vùng mở thừa và thiếu hụt trên mí mắt giúp tránh lão hóa và chảy xệ về sau

+ Độn cầm Mega V-line: sụn tự thân được cấy ghép trực tiếp làm tăng khả năng thích ứng của tế bào, không sưng, không để lại di chứng, hoàn toàn tự nhiên phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt

– Spa thẩm mỹ: Liệu trình trẻ hóa da toàn diện với phương pháp tiêm tế bào máu tự thân là điểm mạnh đầu ngành của Happy. Được thực hiện trực tiếp bằng bàn tay vàng BS Ngô Trọng Đức với văn bằng chứng chỉ đầy đủ của bộ Y tế cấp phép. Cực kỳ an toàn, không xâm lấn, hồi phục nhanh, kích thích tế bào phát triển đồng bộ. Hiệu quả rõ rệt sau 1 liệu trình.

– Nha khoa thẩm mỹ:

+ Cấy ghép implant là giải pháp lâu dài cho trường hợp răng bị hư, mất chân răng bằng trụ titanium lành tính.

+ Trồng răng sứ toàn diện

+ Niềng răng: giúp cải thiện hình dáng bên ngoài của hàm răng, định vị hàm chính xác và điều trị các rối loạn về khớp hàm.