Kịch bản feedback phụ nữ bị nám do tính chất công việc tại TMV MelyOne – Công nghệ Skin Perfect White

MC: Mấy chị ơi ! Đây là chị Mỹ KH ở bên em , chị Mỹ gặp tình trạng da bị tàn nhang rất là nhiều. Ngày hôm nay chị sau 4 buổi liệu trình Skin PerFect White- cấy collagen tươi siêu vi nano  thì chúng ta cùng chị Mỹ với 1 diện mạo hoàn toàn khác .

Chị ơi ! Hôm nay làn da của mình đẹp hẳn lên luôn , em không còn thấy những đốm tàn nhang trên mặt mình nữa.

B: Đúng rồi đây chỉ là mới có buổi thứ 4 thôi đó mà da mặt của chị thấy nó căng bóng , mịn màng luôn, tàn nhang của mình nó phai hẳn đi luôn cỡ 80-90% luôn á !

A : Rõ ràng khi da mình đẹp thì mình sẽ làm được rất là nhiều thứ đúng không chị !

B: Tự tin lắm ! đi ra đường là mình tự khoe da của mình không phải đeo khẩu trang như trước nữa ! Lỡ mà gặp người quên ngoài đường cũng không dám mở khẩu trang ra luôn.

A: Dạ với cả là ngày hôm nay thấy da của mình khỏe hơn vì em nhớ lần đầu tiên em thăm khám ,thì da của mình thì khô lắm bong tróc rất là nhiều

B: Đúng luôn đó , tại vì lúc đó buồn lắm làm sao hết được trong khi đó mình đi làm công việc văn phòng của mình mà bạn bè đồng nghiệp nữa, nhìn mình trời ơi , Kêu sao da của mình xấu tàn nhang nữa mình cũng buồn chứ , nên mình quyết định tới đây để điều trị, thì khi mình tới đây lúc đầu mình cũng hoang mang vì mình nghĩ tan nhang mà làm sao trị ngày 1 ngày 2 được . Cũng không biết được nó hết được hay không nhưng mà mình thấy nhân viên bên đây tư vấn thì mình cảm thấy an toàn, mà đúng thiệt mà mình tới đây mới có buổi thứ 4 thôi mà da mặt mình đã như vậy rồi

A : Thật ra em chỉ sợ khách hàng của em bỏ cuộc giữa chừng thôi, nhưng nếu như không bỏ cuộc , duy trì đi theo đúng liệu trình thì chắc chắn da sẽ đẹp , chị thấy kết quả trên da của chị đó đẹp ghê chưa

B : Mình bây giờ đi ra ngoài đường nha, ra văn phòng gặp bạn bè ai cũng khen là da mặt mình sao nay đẹp quá trời, rồi chính ba mẹ của mình luôn trời ơi con ơi da mặt của con hôm nay nó cải thiện rất là nhiều , thấy hết ai cũng vui hết , mình cũng vui , mình là người vui nhiều nhất cũng có người hỏi mình điều trị ở đâu chỉ mình tới đây mà đặc biệt là nhân viên ở đây nhiệt tình dễ thương nữa , tư vấn là nhiệt tình luôn .

A: Dạ ! em cám ơn chị nhiều , thì nay lúc này mình đang điều trị cấy collagen tươi ngay tại trên da luôn chị có thấy da mình bị đau rát hay bong tróc khó chịu không chị .

B: Không hề đau rắt hay bong gì hết , cảm giác mình thoải mái mình thư giản vậy đó .

A: Dạ ! Vậy là không bị khó chịu chị há

B: Đúng rồi , nằm làm mà nhân viên làm nhẹ nhàng lắm luôn đó

A: Dạ! Chúc mừng cho chị vì ngày hôm nay chị có được 1 làn da mới nhưng mình còn còn thêm 1 vài buổi nữa để cải thiện làn da của mình 100% hơn nên đừng có bỏ cuộc nha chị mình hay cố gắng đi đúng liệu trình , và các chị ơi các chị có tin với 1 làn da căng bóng đẹp như thế này mà trước đây da của chị lại gặp tình trạng tàn nhang rất là nặng “nhiều”, các chị ơi nhìn rõ nha , da gặp tàn nhang rất là nhiều , mà da của chị Mỹ rất là khô luôn đó , cũng chính là cái tình trạng da khô mất nước thì cái tình trạng tàn nhang sẽ nhiều hơn nữa, nhưng rất may là ngày hôm nay da của chị đã có 1 cuộc lột xác ngoạn mục luôn thật sự rất là bất ngờ .Em xin chúc chị mình sẽ cố gắng duy trì đi đúng liệu trình , mình cố gắng giữ làn da mình sau điều trị cái liệu trình để lúc nào cũng xinh đẹp tươi vui như thế này chị nha . Xin được cảm ơn chị , cám ơn các chị em đã theo dõi LiveStream ngày hôm nay !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *