Khóa học content chuyển đổi

Viết content chuyển đổi sẽ thu hút khán giả và khiến họ thực hiện hành động. Nó biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

Nên nếu dừng lại mức độ content viral hay content lên top thôi là chưa đủ! Đối với mỗi doanh nghiệp khi đầu tư vào bất kỳ chiến lược hay hoạt động nào cũng đều phải đem lại lợi ích không chỉ tăng nhận diện thương hiệu mà còn là mang lại nguồn doanh thu cho doanh nghiệp.

Nhưng làm thế nào bạn có thể trở nên giỏi hơn trong việc xây dựng content chuyển đổi? Đó chính là lý do bạn nên tham gia khoá học Content chuyển đổi tại Content.vn

Content chuyển đổi không đơn thuần là

  • Tối ưu hoá landingpage, salepage
  • Tối ưu CTA, thêm bằng chứng, showcase…
  • Thêm hình ảnh và thông điệp giá trị kích thích người dùng.
  • Viết nội dung tuân thủ các kỹ thuật SEO
  • …..
Quan trọng hơn là, content chuyển đổi phải thấu hiểu insight khách hàng và tạo ra được chuyển đổi có giá trị đối với sự phát triển website doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học content chuyển đổi?

Sự tiện lợi trong quá trình tham gia học

Thay vì phải tìm kiếm địa điểm học uy tín và nhiều bước thao tác từ trực tuyến đến đăng ký trực tiếp để có thể tham gia học, thì với khoá học bạn chỉ cần thao tác đăng ký trựuc tuyến nhanh chóng là có thể tham gia học bất cứ khi nào được xác nhận rõ ràng.

Tạo dựng các mối quan hệ với người trong ngành 

Tham gia khoá học tạo điều kiện kết nối và củng cố các mối quan hệ có giá trị về mặt kiến thức cũng như kỹ năng nghề. Ngoài ra, ý nghĩa việc xây dựng các mối quan hệ còn thúc đẩy lợi ích bền vững khi có thể nhận được nguồn khách hàng, đối tác đến từ nguồn giới thiệu chất lượng

Có định hướng cách thức học phù hợp cho bản thân 

Nếu tự học, bạn có thể mất nhiều thời gian để tìm ra các nguồn học miễn phí cũng như trải qua các cách học khác nhau để tìm ra cách học hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, ở khoá học bạn không cần phải lo lắng điều đó vì các giảng viên sẽ định hướng cho bạn cách thức học hợp lý cho thời gian và chi phí học tập của bạn.

Học tập kiến thức chuyên môn từ người trong nghề

Hiện nay, có quá nhiều tài liệu tự học tràn lan trên các công cụ tìm kiếm với số lượng nhiều nhưng chất lượng lại không đạt được bao nhiêu. Nên sẽ là trở ngại khi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức khi chắt lọc nội dung học. Khi tham gia khoá học, bạn hoàn toàn học kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nguồn tài liệu đảm bảo uy tín 100% cho học viên.

Học đi đôi với hành 

Ngoài việc, học các kiến thức bạn sẽ được thực hành các case study thực tế, học giải quyết và xử lý các vấn đề xung quang kiến thức được học. Hướng dẫn cách xây dựng và phát triển hướng chiến lược nội dung, giúp cho quá trình học gia tăng thêm giá trị chất lượng kiến thức lẫn kỹ năng

Đối tượng tham gia học

Những người có nhu cầu phát triển kỹ năng trong nghề nói chung đặc biệt là xây dựng content chuyển đổi chuyên nghiệp nói riêng;

Nhóm người cá nhân phát triển kinh doanh với hình thức trên website/ fanpage/blog nhằm tăng lưu lượng khách hàng tạo ra nhiều tỷ lệ chuyển đổi;

Đối tượng nhóm cấp quản lý về các mảng Marketing, Content Marketing, truyền thông, quảng cáo,… để nâng cao kiến thức chuyên môn quản lý đội ngũ cũng như xây dựng các chiến lược phù hợp;

Chủ doanh nghiệp, những người đang kinh doanh Online hoàn toàn chủ động trong việc thúc đẩy, theo dõi và đánh giá hoạt động hiệu quả giúp thay đổi chiến lược cạnh và nâng cao vị thế thị trường.

Học được gì thông qua khóa học:

  • Setup chátbot tự động trên website fanpage
  • Setup email marketing tích hợp và website
  • Xây dựng bộ quà tặng và chăm sóc khách hàng
  • Sử dụng hotjar phân tích hành vi người dùng trên web
  • Tối ưu hoá chuyển đổi với CRM

Nên lựa chọn khóa học content chuyển đổi ở đâu?

Có rất nhiều khoá học Content tuy nhiên việc lựa chọn một khoá học Content tổng thể không hề dễ dàng và tìm kiếm các khoá học Content chuyển đổi lại vô cùng khó khăn. Vậy thì lựa chọn khoá học Content chuyển đổi ở đâu thì có chất lượng học tốt?

Câu trả lời là tại Content.vn mang đến những khoá học từ Content Viral, Content leo top, Content Marketing,… đặc biệt là có khoá học Content chuyển đổi dành cho không chỉ cá nhân mà còn cả các doanh nghiệp với bộ kiến thức tiêu chuẩn từ các tài liệu học uy tín trong và ngoài nước. Nơi bạn hoàn toàn chủ động trong việc tiếp thu kiến thức cũng như được hỗ trợ trọn đời.

Vì vậy, hãy đăng kí khoá học Content chuyển đổi của Content.vn và trở thành những ” người dẫn đầu” từ bây giờ bạn nhé!

Đô Đô Content Manager
WRITTEN BY

Đô Đô Content Manager

Content Network là một giải pháp quản lý content hiệu quả cho doanh nghiệp. Nơi chúng tôi đào tạo, giám sát toàn bộ kế hoạch content cho bạn. Blog là nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp.