Chúng ta đang nói về dịch vụ quảng cáo Google adwords để kinh doanh và truyền thông thành công

Quảng cáo Google adwords ( chạy adwords) đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc đối với những  cá nhân hay tổ chức  muốn thực hiện kinh doanh online và quảng cáo thương hiệu online thông qua công cụ tìm kiếm của Google hiện nay. Việc quảng cáo Google adwords  được coi là một trong những phương tiện truyền thông được đánh giá cao khi mang lại những hiệu quả trong việc truyền thông thương hiệu và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, việc quảng cáo Google adwords không đơm giản như nhiều người nghĩ và để thành công trong việc kinh doanh online việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google adwords để  giúp khách hàng thành công trong xây dựng thương hiệu và kinh doanh bán hàng online.

– Tại sao nên truyền thông thông qua Google

Google đang là một tỏng những công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam và trên thế giới với nguồn tài nguyên dữ liệu dồi dào sẽ cung cấp những thông tin, dữ liệu cho người dùng khi tìm kiếm những vấn đề đa dạng trong cuộc sống. Sử dụng Google cho từng công cụ tìm kiếm từ nguồn người dùng truy cập sẽ là một tỏng những nguồn tài nguyên khách hàng từ khách hàng chung đến nguồn khách hàng tiềm năng.

chung-ta-dang-noi-ve-dich-vu-quang-cao-google-adwords-de-kinh-doanh-va-truyen-thong-thanh-cong1

Với tần suất người dùng sử dụng và tìm kiếm những vấn đề, sản phẩm, dịch vụ quan tâm hầu  như đều thông qua Google. Do vậy, việc thực hiện chạy quảng cáo Google adwords được đánh giá sẽ mang đến những lợi ích cho cá nhân và tổ chức khi muốn thực hiện quảng cáo thông qua Google.

 • Giúp  người quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng khi  xác định được khu vực và địa lý của khách hàng,  khoanh vừng đối tượng về giới tính độ tuổi hoặc cả nghề nghiệp,….
 • Linh hoạt trong việc dự toán ngân sách  để chi cho chi phí quảng cáo tại mỗi thời điểm khác nhau đồng thời  có thể dừng quảng cáo adwords khi có nhu cầu
 • Hiệu quả trong khi quảng cáo Google adwords có thể đến ngay lập tức nhờ lượng khách hàng click quảng cáo
 • Đo lường hiệu quả quảng cáo  giúp người dùng thực hiện tiến hành phân tích và điều chỉnh  những bước đi trong chiến dịch quảng cáo của mình để tập trung tốt nhất vào  khách hàng mục tiêu và những kĩnh vực mang lại kết quả cao.

– Bạn không nên tự chạy quảng cáo adwords nếu không nắm chắc kiến thức

Việc thực hiện  quảng cáo Google adwords  không đơn giản như nhiều người  vẫn nghĩ, ngược lại, việc quảng cáo adwords cần phải có nền tảng kiến thức về quy định của Google về quảng cáo Adwords cũng như nắm rõ những hành vi của người sử dụng để đưa ra được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thành công với mức chi phí thấp nhất. Đồng thời, sử dụng những phần mềm, ứng dụng để có thể đo lường được kết quả.  Người dùng cũng cần nắm rõ những  cách lên hệ thống từ khóa, lựa chọn thời gian quảng cáo,  thời gian hiển thị, xác định khách hàng tiềm năng để thực hiện quảng cáo được thành công và nhanh chóng.

Việc quảng cáo Google có thể thành công những cũng có thể thất bại khiến người quảng cáo  cũng có những thiệt hại như thời gian và chi phí quảng cáo lớn.  Do vậy,   bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, nắm rõ những quy định trong quảng cáo Google adwords, đồng thời luôn nhạy bén trong từng thời gian quảng cáo để  thiết kế được kế hoạch quảng cáo thành công.

chung-ta-dang-noi-ve-dich-vu-quang-cao-google-adwords-de-kinh-doanh-va-truyen-thong-thanh-cong

– Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google adwords uy tín luôn là giải pháp tốt nhất

Đối với những cá nhân hay tổ chức không có được nguồn lực giỏi về chạy quảng cáo,  truyền thông online thì việc sử dụng những dịch vụ quảng cáo luôn được coi là giải pháp tốt nhất để vừa tiết kiệm được chi phí mà mang đến hiệu quả cao  giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi không  biết rõ về Google adwords. Lựa chọn dịch vụ chạy Google adwords đang coi là biện pháp tối ưu cho khách hàng khi muốn thực quảng cáo trên Google.

Ưu điểm của dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords

 • Đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp, nắm rõ về  quảng cáo Google adwords cũng như cách thức chạy quảng cáo để đạt được hiệu quả  tốt nhất
 • Luôn tập trung vào dự án chạy quảng cáo Google adwords của khách hàng để thực hiện chạy quảng cáo, khác với nhiều đơn vị tự quảng cáo vẫn  phải làm một số những công việc khác
 • Lên quy trình và  thiết lập chiến dịch quảng cáo với mức chi phí thấp mà mang lại hiệu quả giúp khách hàng tránh được tình trạng quảng cáo mất nhiều chi phí mang không mang lại hiệu quả
 • Chi phí của dịch vụ  thấp với nhiều ưu đãi cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google adwords giá rẻ tại Hà Nội của Content.vn với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ là nơi giúp hoàn thành chiến dịch quảng cáo và kinh doanh online cho khách hàng cùng với những dịch vụ khác như Seo website, quảng cáo Facebook, Seo Youtube,…

den

– Quy trình quảng cáo Google adwords

 • Tư vấn về  quảng cáo Google adwords:

Content.vn thực hiện tư vấn  cho khách hàng về Google adwords,  quảng cáo Google adwords cần có những gì, tư vấn về cách lên chiến dịch quảng cáo từ việc lên từ khóa quảng cáo, thời gian quảng cáo, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng để khoanh vùng đối tượng cũng như khoanh vừng địa  lý để quảng cáo tiếp cận đến khách hàng tiềm năng tối đa tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, tư vấn khách hàng về cách điều chỉnh chi phí quảng cáo Google adwords thông qua từng thời điểm để quảng cáo thành công mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

 • Thiết lập kế hoạch quảng cáo, chiến dịch quảng cáo

Việc thiết lập kế hoạch quảng cáo là điều cần thiết, bởi mỗi một quảng cáo Google adwords luôn cần có chiến dịch và kế hoạch của từng thời điểm quảng cáo nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất. Việc lập kế hoạch quảng cáo được Content.vn lên kế hoạch  theo nhũng yêu cầu của khách hàng, đồng thời tư vấn khách hàng về cách lến kế hoạch để giúp quảng cáo tiếp cận được khách hàng cũng như cạnh tránh với những đối thủ quảng cáo khác.

 • Giám sát quảng cáo 

Luôn giám sát mọi hoạt động của quảng cáo Google: theo dõi từ khóa được hiển thị và số lượng click vào mỗi từ khóa, theo dõi dao động giữa chi phí quảng cáo cùng từ khóa khi tác động đến, Giám sát những thay đổi trong hoạt động  của Google để thay đổi  chiến dịch nhanh chóng, phù hợp với thay đổi của Google. Việc giám sát thường xuyên  chính  là hoạt động quan trọng để đo lường được hiệu quả của quảng cáo cũng như những thay đổi về sự dao động từ khóa, vị trí quảng cáo được hiển thị.

 • Báo cáo kết quả  thường xuyên

Việc báo cáo kết quả thường xuyên theo chu kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để khách hàng nắm được cũng như xác định được hiệu quả của quảng cáo thông qua những báo cáo về số lượng hiển thi, số lượng click, số lượng người dùng quay lại cũng như chi phí cho quảng cáo. Bên cạnh đó, báo cáo cũng có thông tin về người dùng click chuột để nắm rõ được về thông tin khách hàng như quốc gia, khu vực, số lượng click chuột, từ khóa người dùng quan tâm.

 • Những hoạt động khác

Bên cạnh chạy quảng cáo Google adwords, khách hàng cũng nhận được những trợ giúp khách của Content.vn về tư vấn quảng cáo online trên những lịch vực khác, tư vấn hệ thống khách hàng tiềm năng để tiếp cận khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

Mọi thong tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với:

Thế giới Marketing

Hotline : – 0888 35 3335 ( đầu số mới của Vinaphone – Không phải số máy bàn )

Email  : tuvan@thegioimarketing.vn

Website : http://www.thegioimarketing.vn

Địa chỉ : SN 3A, Ngõ 109 Trung Kính, Hà Nội, Việt Nam