Với dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp bạn sẽ có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất

Với dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp bạn sẽ có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất

Facebook đang là một trong những nguồn  thu hút khách hàng tiềm năng và quảng cáo thương hiệu  lớn cho những cá nhân, tổ chức  thực hiện kinh doanh hay xây dựng thương hiệu. Thực hiện quảng cáo cáo qua Facebook cần có rất nhiều kinh nghiêm, nắm rõ những quy định quảng cáo của Facenook cũng như những quy luật marketing online để thành công trong việc thu hút khách hàng và tạo hiệu quả kinh doanh thành công. Do vậy có không ít những trường hợp thực hiện quảng cáo Facebook thất bại. Và để trợ giúp các cá nhân hay doanh nghiệp  quảng cáo online trên Facebook thành công, dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp uy tín là giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng có đạt được mục tiêu khi quảng cáo trên Facebook.

1.  Quảng trên Facebook mang lại những lợi ích nào?

 • Xác định được đối tương khách hàng hướng tới những quảng cáo đó, khoanh vừng đối tượng để mang đến  hiệu quả tốt nhất khi xác định được những đối tượng khách hàng phù hợp với quảng cáo của bạn: khu vực khách hàng, địa điểm nơi ở của khách hàng, giới tính, độ tuổi, sở thích,… để chọn được những khách hàng có khả năng quan tâm nhất đến  sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Facebook.  Ví dụ, bạn đang  thực hiện quảng cáo sản phẩm thời trang dành cho nữ  ở độ tuổi từ 18 – 40 tuổi tại Hà Nội. Khi thực hiện quảng  cáo bạn hoàn toàn có thể khoanh vừng đối tương đế  hướng đến và tiếp cận khách hàng mục tiêu  tốt nhất.
 • Chi phí quảng cáo thấp, phù hợp với hình thức quảng cáo,  tương tự như khi quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook cũng cần phải trả phí tuy nhiên, mức chi phí của quảng cáo Facebook thấp hơn với chi phí quảng cáo 22000 đồng/1000 lần hiển thị. Đồng thời, bạn có thể tự điều chỉnh ngân sách linh động để thuận tiện cho chiến dịch của mình, bạn  không bị quản lý yêu cầu ngân sách cố định vào quảng cáo.
 • Diều chỉnh, phân bố thời gian, tần suất quảng cáo thích hợp khi quảng cáo trên Fcabook. Sau khi điều tra  hiệu quả quảng cáo, bạn có thể  tự điều chỉnh chiến dịch quảng cáo thích hợp như thời gian quảng cáo,  khu vực tiếp cận quảng cáo, đối tượng quảng cáo,…. để có sự diều chỉnh  và mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Quảng cáo Facebook có tính tương tác và lan truyền cao khi bạn tiếp cận với khách hàng của mình với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách click like, khách hàng đó đã bắt đầu tuyên truyền, giới thiệu quảng cáo của bạn đến với những người khác và có thể sẽ tạo nên những tính lan truyền độc đáo.

voi-dich-vu-quang-cao-facebook-chuyen-nghiep-ban-se-co-duoc-hieu-qua-kinh-doanh-tot-nhat

2. Với dịch vụ của Thế giới Marketing  bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất khi quảng cáo trên Facebook

Thế giới Marketing với nhiều năm kinh nghiệm  khi cung cấp những dịch vụ chạy Facebook, chạy Google Ads, Seo website,… với  nguồn lực nhân viên, kinh nghiệm, nguồn lực về hệ thống fanpage sẽ là một đơn vị uy tín khi bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook  để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, xây dựng thương hiệu, làm nội dung cho website hiệu quả.

– Đưa ra chiến dịch marketing cho khách hàng

Để thực hiện quảng cáo thành công, luôn cần xây dựng được một chiến lược marketing chi tiết để thực hiện các bước đảm bảo hiệu quả. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, đội ngũ của Content.vn sẽ tư vấn, trợ giúp khách hàng trong việc xây dựng chiến dịch marketing online trên Facebook.

 • Xây dựng nội dung và tiêu đề thu hút, hấp dẫn và ấn tượng  luôn phù hợp với nội dung quảng cáo chính  là yếu tố để đánh dấu khả năng thu hút  khách hnagf
 • Xây dựng, thiết kế hình ảnh quảng cáo phù hợp trên Facebook
 • Xây dựng, lọc đối tượng khách hàng tiềm năng theo yều cầu khách hàng, theo đặc tính của khách hàng tiềm năng: giới tính, độ tuổi, công việc, sở thích, nơi sống,…

voi-dich-vu-quang-cao-facebook-chuyen-nghiep-ban-se-co-duoc-hieu-qua-kinh-doanh-tot-nhat1

– Giám sát, đo lường hiệu quả quảng cáo

Để đánh giá về mức độ thành công của chiến dịch cũng như khả năng quảng cáo của facebook và cả Content.vn, Thế giới marketing sẽ thực hiện giám sát, đo lường quảng cáo để xác định tính hiệu quả của quảng cáo. Từ tiếp tục thực hiện theo chiến dịch hay thay đổi chiến dịch quảng cáo để đảm bảo tính thành công của quảng cáo.

– Thực hiện báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả:

 • Báo cáo về số lượng người dùng tiếp cận và số click nhận được từ những quảng cáo được thực hiện
 • Báo cáo biểu đồ dữ liệu quảng cáo , số lượng khách hàng  vào truy vấn và truy suất theo ngày, tuần, tháng
 • Lập bảng đo lường về đối tượng khách hàng  được hướng tới: độ tuổi, sở thích…

Với những báo cáo thường xuyên sẽ giúp khách hàng cùng đơn vị nhanh chóng có những thay đổ chiến dịch quảng cáo để thực hiện quảng cáo thảnh công mà hiệu quản.

– Các dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả mà thành công

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads thông thường  là dịch vụ quảng cao đơn giản nhất  và được thường xuyên sử dụng cho nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau: 

Mẫu quảng cáo này là quảng cáo là một hình ảnh có kích thước 100x72px, tiêu đề tối đa 25 ký tự và dòng mô tả tối đa 90 ký tự là một trong các dạng quảng cáo Facebook thông thường. Đồng thời, đơn vị cũng thực hiện quảng cáo cho link về website ngoài Facebook và chỉ được hiển thị bên phải trang Facebook.

voi-dich-vu-quang-cao-facebook-chuyen-nghiep-ban-se-co-duoc-hieu-qua-kinh-doanh-tot-nhat2

 • Dịch vụ quảng cáo cho Fanpage

Xây dựng fanpage  là một trong những cách để xây dựng và quảng bá thương hiệu  nhanh chóng  thời người dùng Facebook. Trong đó, quảng cáo Fanpage  cũng có những hình thức quảng cáo khác nhau,  Content.vn thực hiện các quảng cáo khác nhau.

Page Post Ads: Quảng cáo cho 1 bài viết (Post/Note/Album…) trên Fanpage (Post Engagement, Promoted Post, Suggested Post)

Page Like Ads: Quảng cáo để tăng like fanpage

voi-dich-vu-quang-cao-facebook-chuyen-nghiep-ban-se-co-duoc-hieu-qua-kinh-doanh-tot-nhat3

App Ads: Quảng cáo cho ứng dụng trên Facebook, mục đích tăng lượng người sử dụng ứng dụng

Event Ads: Quảng cáo cho event trên Facebook, mục đích tăng lượng người tham gia event, tăng lượng người like fanpagetham gia fanpage

Cùng với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ giàu kinh nghiệm để thực hiện quảng cáo  cho khách hàng thành công và hiệu quả.

Dr KIM Content.vn
Dr KIM Content.vn
content.vn/

Content Network là một giải pháp quản lý content hiệu quả cho doanh nghiệp. Nơi chúng tôi đào tạo, giám sát toàn bộ kế hoạch content cho bạn. Blog là nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp.

Related Posts