Để chạy quảng cáo facebook ăn khách thì thiết kế quảng cáo phải đầy đủ 3 yếu tố: hình ảnh – nội dung và kỹ thuật chạy ads.

 

  • Thiết kế Facebook ads tạo cho những mẫu quảng cáo được thiết kế bắt mắt người dùng, quyết định người dùng có click vào mẫu quảng cáo và có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ hay không.

 

  • Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên facebook là cách PR sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách ấn tượng bằng các thiết kế chuyên nghiệp từ màu sắc, bố cục, nội dung truyền tải.

 

  • Thiết kế chạy facebook ads là 1 trong các yếu tố khuyến khích hàng hành động và chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 

  • Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên facebook là cách tạo sự chuyển đổi cho chiến dịch chạy quảng cáo trả phí khi tạo nên sự chuyển đổi rõ rệt.

 

Giới thiệu : Content.vn là nền tảng Outsourcing Content, Minh họa nội dung chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, Content.vn tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Content.vn không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@content.vn .Trân trọng.
Contact Me on Zalo