Để chạy quảng cáo facebook ăn khách thì thiết kế quảng cáo phải đầy đủ 3 yếu tố: hình ảnh – nội dung và kỹ thuật chạy ads.

 

  • Thiết kế Facebook ads tạo cho những mẫu quảng cáo được thiết kế bắt mắt người dùng, quyết định người dùng có click vào mẫu quảng cáo và có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ hay không.

 

  • Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên facebook là cách PR sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách ấn tượng bằng các thiết kế chuyên nghiệp từ màu sắc, bố cục, nội dung truyền tải.

 

  • Thiết kế chạy facebook ads là 1 trong các yếu tố khuyến khích hàng hành động và chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 

  • Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên facebook là cách tạo sự chuyển đổi cho chiến dịch chạy quảng cáo trả phí khi tạo nên sự chuyển đổi rõ rệt.

 

2 thoughts on “Facebook Ads design”

  1. Công ty có thể tư vấn cho mình thông tin cụ thể về các gói dịch vụ về thiết kế quảng cáo facebook ads mà công ty cung cấp không ? Trong các gói đó thì gói dịch vụ nào hiệu quả nhất để quảng cáo cho sản phẩm thời trang vậy ạ?

  2. Tôi muốn biết thời gian để thiết kế một quảng cáo facebook ads do content.vn thực hiện thường được hoàn thành trong thời gian bao lâu và quy trình thực hiện như thế nào? Mong công ty tư vấn cho tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *