Top tên hay đặt cho công ty du lịch

Du lịch là một ngành hoạt động có nhiều sự cạnh tranh, vì thế ngoài sự nỗ lực về mọi mặt trong hoạt động kinh doanh, các công ty du lịch còn cần đến yếu tố phong thủy để hỗ trợ cho sự may mắn, thuận lợi trong suốt quá trình hoạt động. Theo đó, vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất phải đạt được của các công ty, doanh nghiệp về mặt phong thủy chính là việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy tốt.

Để đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy, các doanh nghiệp du lịch cần phải gắn liền ngành nghề kinh doanh của mình vào tên gọi. Theo cẩm nang gia đình, về việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy có nhiều cách như:

Dựa theo thuật âm dương trong các chữ cái cấu thành tên doanh nghiệp, dựa theo bản mệnh của người đứng đầu doanh nghiệp, dựa theo các nguyên tắc phối màu hợp mệnh trên bảng hiệu công ty, hay dựa trên thuyết ngũ hành…

Tuy nhiên, để đơn giản hóa những quy tắc phong thủy phức tạp, bài viết kỳ này sẽ đưa ra các gợi ý dễ hiểu, dễ thực hiện nhưng vẫn đảm bảo đúng tính hiệu quả trong việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy, đặc biệt là đối với các các công ty/doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Thứ nhất đặt tên công ty du lịch gắn liền với ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp cần đặt tên gắn liền với ngành nghề kinh doanh để đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy, để khi vừa nghe đến khách hàng sẽ liên tưởng được rõ ràng về lĩnh vực hoạt động du lịch của công ty/doanh nghiệp.

Ví dụ:

 • Công ty du lịch Bazan Travel
 • Công ty du lịch Đường bay xanh
 • Công ty du lịch Chân trời mới

Khi đặt cần tránh trường hợp chọn tên công ty trùng với một tên công ty khác đang hoạt động cùng ngành, hoặc trùng tên với các công ty đã phá sản, ngưng hoạt động.

Thứ hai, đặt tên công ty du lịch  theo phong thủy

Đặt tên công ty du lịch nên có tính từ mô tả. Ví dụ:

 • Công ty Du lịch An Tâm
 • Công ty Du lịch An Bình
 • Công ty Du lịch Bình An
 • Công ty Chuyến bay vui vẻ
 • Công ty Hành trình đa sắc
 • Công ty du lịch Hạnh Phúc

Thứ ba, đặt tên công ty theo phong thủy từ nguồn cảm hứng bất tận.

Cách đặt tên này rất được ưa chuộng vì tên gọi đa số là các mỹ từ, rất thanh nhã, lãng mạn, hòa hoa.

Ví dụ: Công ty du lịch Nữ thần, Công ty du lịch Ánh trăng bạc,

Tuy nhiên, đây là lựa chọn mà các công ty hoạt động du lịch có thể dùng nhưng nên dùng ít vì đôi khi hơi xa rời thực tế.

 

Chụp hình gia đình là việc bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên người thân của mình thông qua các bức ảnh, có thể là các ngày lễ, các ngày kỷ niệm hoặc một ngày bất kỳ nào đó đều được. Đối với các gia đình có người thân ở xa thì chụp hình nghệ thuật gia đình cũng là một cách giúp lưu trữ những kỷ niệm đẹp.

 

 

Chụp ảnh gia đình giúp lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất của gia đình bạn thông qua những bức ảnh ấm áp, chân thật. Đây là thứ có thể lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp bên nhau.———————————————————————

👇Bạn liên hệ với chúng tôi tại:👇

🔔Website: https://photographer.vn/chup-anh-nghe-thuat-gia-dinh-tai-ha-noi

🔔Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamphotographer/

🔔Tiktok: https://www.tiktok.com/@photographer.vn

Hotline: 0886008844

📧 Email: tuvan@photographer.vn

 

Thứ tư, đặt tên doanh nghiệp bằng các con số.

Đây là phương pháp khá an toàn, hiệu quả cho các công ty du lịch. Người đứng đầu công ty nên tìm hiểu về những con số hợp mệnh với mình, sau đó dùng dãy số may mắn để làm tên công ty. Ví dụ:

 • Công ty Du lịch 799,
 •  Công ty Du lịch 123…

Thứ năm, đặt tên công ty du lịch bằng chữ kèm theo các con số,

Ví dụ như:

 • Công ty du lịch Số 1 Sài Gòn
 • Công ty du lịch Số 1 Hà Nội
 • Công ty du lịch 3 Hai Bà Trưng
 • Công ty du lịch số 9 Đào Duy Anh

Thứ sáu đặt tên công ty du lịch theo ước mơ, lý tưởng của công ty

 • Tên mang ý nghĩa thành đạt và phát triển hơn: Thành Đạt, Hưng Thịnh, Phát Lộc, Đại Tấn,…
 • Tên mang tính chất tiên phong dẫn đầu: Tiên phong, Tiến Lên, Trung tín, Đại Tín, Bình An, Hạnh Phúc, An Lạc, Trung Kiên,….
 • Tên mang tới cho người nghe sự an tâm và tin tưởng: Bảo tín, Trung tín, Đại Tín,  An Lạc, Trung Kiên,

Thứ bảy đặt tên công ty du lịch theo biểu tượng 

Bạn có thể lấy 1 biểu tượng nào đó mà mình thích để đặt tên cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như:

Hoa sen là biểu tượng văn hóa của Việt Nam, rất nhiều người lấy cảm hứng từ hoa sen đặt tên cho công ty của mình: Ví dụ như

Công ty du lịch Hoa Sen trắng

Công ty du lịch Hoa Sen Vàng

Như đã trình bày bên trên, việc đặt tên công ty du lịch theo phong thủy có rất nhiều cách, chủ yếu là do doanh nghiệp hướng theo cách tiếp cận phong thủy như thế nào.

Do đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tuy có nhiều cạnh tranh nhưng cũng có nhiều lựa chọn, nhiều cái tên rất hay thể hiện được bản sắc công ty. Hy vọng những chia sẻ trên có thể phần nào gợi lên ý tưởng hiệu quả cho việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy của các công ty du lịch.