6
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
  theo dõi  
mới most voted
thông báo
Hữu Quỳnh

Hiệu quả của content marketing là bao nhiêu phần trăm và cần bao nhiêu thời gian để thấy được hiệu quả công việc đó? Làm cách nào để xây dựng khách hàng với content marketing

Đăng Phong-Support Team

Tùy vào phương thức Marketing thì content đóng một vai trò khác nhau trong chiến dịch. Đối với phương pháp Marketing bằng việc tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) thì Content là phần quan trọng nhất cần làm tốt. Một bài viết tốt chuẩn SEO có thể đóng góp 70% vào kết quả của chiến dịch. Một chiến dịch đẩy SEO top thì cần ít nhất từ 3 đến 6 tháng.

Bá Quang

Làm cách nào sử dụng content marketing có thể tăng doanh số của công ty lên và có được lượng khách hàng lớn. Hiệu quả của content marketing trong trường hợp này là như thế nào?

Đăng Phong-Support Team

Để tăng doanh số của công ty và có được lượng khách hàng lớn thì công ty cần có một kế hoạch Marketing cụ thể, chuyên nghiệp và đồng bộ. Content marketing chỉ là một phần trong kế hoạch Marketing tổng thể. Viết content cần phải đảm bảo nội dung chuẩn SEO, lôi cuốn và có tính định hướng người dùng để tiếp cận được nhiều hơn khách hàng mục tiêu

Thị Tình

Sử dụng content marketing như thế nào để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mà hiệu quả công việc lại cao? làm thế nào để thành công với content marketing. Xây dựng nên tảng content từ đâu?

Đăng Phong-Support Team

Để có thể viết được content chuẩn SEO cho chiến dịch Marketing của mình thì bạn cần tìm hiểu hoặc tham gia một khóa học về viết content chuẩn SEO để nâng cao kỹ năng viết bài lôi cuốn và có tính định hướng người dùng. Ngoài ra bạn có thể thuê ngoài dịch vụ viết content chuẩn SEO để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hiện nay cung cấp rất nhiều dịch vụ viết content cho khách hàng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Gọi tư vấn
Chỉ đường